ผงคริสตัลลิควิดคริสตัลเหลวสำหรับล้างมืออัตโนมัติ

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: Renew
ได้รับการรับรอง: SGS / MSDS
หมายเลขรุ่น: RN300
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1000 กล่อง
ราคา: USD 10 / CARTON - USD 45 / CARTON
รายละเอียดการบรรจุ: 300 ซองในกล่องเดียว
เวลาการส่งมอบ: ภายใน 45 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: เวสเทิร์นยูเนี่ยน MoneyGram, T/T
สามารถในการผลิต: 10000 กล่องในหนึ่งเดือน

ผงคริสตัลลิควิดคริสตัลเหลวสำหรับล้างมืออัตโนมัติ

การซักผ้าเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ในชีวิตประจำวัน

คุณเคยต้องการที่คมชัดรูปลักษณ์ที่สะอาดของเสื้อผ้าที่เป็นรูปเป็นร่างโดยไม่ต้องสเปรย์ยุ่งที่สามารถของแป้งหรือค่าใช้จ่ายสูงในการทำความสะอาดแห้ง?

อุตสาหกรรมโรงแรมและภัตตาคารเข้าใจคุณค่าของแป้งอย่างสม่ำเสมอเพื่อให้ผ้าลินินของพวกเขาสัมผัสได้ถึงความหรูหราในขณะที่ประหยัดสารเคมีและผงซักฟอกซักผ้า

เราต้องการให้ทุกอย่างเรียบง่ายและทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความรู้สึกแบบเดียวกันอย่างง่ายดายเพิ่มความสดชื่นให้กับเสื้อเชิ๊ตและสัมผัสชุดผ้าลินินสุดหรู

คำถามที่พบบ่อย

ฉันสามารถใช้ RENEW Starch ในเครื่องซักล้าง HE (High Efficiency) ได้หรือไม่?

ใช่ในความเป็นจริงน้ำน้อยที่คุณใช้ในเครื่องซักผ้าของคุณแข็งเสื้อผ้าของคุณได้รับสำหรับบรรดาของคุณที่ชอบผ้าแข็ง มิเช่นนั้นคุณอาจเพิ่ม RENEW Starch ในปริมาณเล็กน้อย

ฉันสามารถแป้งเต็มรูปแบบกับ RENEW Starch ได้หรือไม่?

แน่นอนคุณสามารถแป้งได้เต็มที่ด้วย RENEW Starch แต่เช่นเดียวกับผงซักฟอกที่เปื้อนผงซักฟอกที่ล้นเครื่องซักผ้าจะทำให้แป้งไม่เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ผ้าและอาจทำให้เกิดการพันกันได้

ฉันต้องรีดหลังจากใช้ RENEW Starch หรือไม่?

ไม่ถ้าคุณคิดจะรีดผ้าและสวมใส่ RENEW Starch จะเพิ่มความกระปรี้กระเปร่าและความหรูหราให้กับเสื้อผ้าของคุณ เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้พบว่าคนจำนวนมากแบ่งปันความปรารถนานี้กับแป้งที่มีความล้าสมัยและตราบเท่าที่มีความต้องการคุณภาพเช่นเราจะไปพบปะกับมัน

ฉันสามารถใช้ RENEW Starch บนผ้าสีกากี, ผ้าปูโต๊ะ, ชุดทหาร, ผ้าห่ม ฯลฯ ได้หรือไม่?

ใช่แป้ง PEAL เช่นเดียวกับแป้งทั้งหมดทำงานได้ดีกับผ้าที่ทำจากผ้าฝ้าย นอกจากนี้ยังใช้งานร่วมกับผ้าผสมเช่นผ้าฝ้าย 60% และโพลีเอสเตอร์ 40% โปรดทราบว่าแป้งจะผูกกับผ้าฝ้ายของผ้าผสมเท่านั้น ประโยชน์ที่ RENEW Starch มีต่อแบรนด์อื่น ๆ คือการประหยัดต้นทุนคุณภาพและความสะดวกสบาย

RENEW Starch ช่วยให้สีเหลืองบนเสื้อผ้าของฉันได้หรือไม่?

คราบเหลืองที่บริเวณ armpits และรอบ ๆ เสื้อคอตตอนที่คุณชื่นชอบไม่ได้หมายความว่าคุณเหงื่อออกมากเกินไปหรือไม่สามารถทำความสะอาดได้อย่างถูกต้อง พื้นที่เหล่านี้เป็นเพียงยากที่จะได้รับการทำความสะอาดและถูกสร้างขึ้นจากมากกว่าเหงื่อเก่าและสิ่งสกปรก RENEW Starch ได้รับการออกแบบให้สามารถเข้าถึงผ้าทุกชิ้นของคุณได้และเป็นแผ่นเคลือบป้องกันเพื่อให้ง่ายต่อการซัก สิ่งสกปรกและเหงื่อมีแนวโน้มที่จะติดอยู่กับเสื้อเชิ้ต (แหวนรอบคอ); RENEW Starch ช่วยลดปัญหานี้ได้เนื่องจากสิ่งสกปรกและเหงื่อติดอยู่ที่แป้งแทนตัวเอง ทำให้การดูแลรักษาเสื้อผ้าของคุณง่ายขึ้นเนื่องจากสิ่งสกปรกลื่นไหลได้อย่างง่ายดาย

ฉันสามารถแพ้ RENEW Starch ได้หรือไม่?

เช่นเดียวกับสบู่แป้งหรือสารเคมีห้ามใช้เครื่องหมาย RENEW Starch เป็นครั้งแรก ที่ถูกกล่าวว่า RENEW แป้งทำจากแป้งข้าวโพดที่มีคุณภาพดีที่สุดและไม่มีข้าวสาลีหรือโปรตีนข้าวสาลีซึ่งมักจะ culprits สารก่อภูมิแพ้ส่วนใหญ่เป็นโปรตีนและข้าวสาลีมีไม่มากนักเช่นอัลบูมินัส globulins และ glutenins หากคุณแพ้แป้งข้าวโพดโดยทั่วไปเราขอแนะนำให้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีแป้งมันสำปะหลังที่พบในตลาด "สุขภาพ" หรือ "อาหารทั้งตัว"

รายละเอียดการติดต่อ
Una

หมายเลขโทรศัพท์ : +8615360465971

WhatsApp : +8615920339858